[GH Creation] Phương pháp tăng chiều cao kỳ diệu của người Nhật

0
60

[GH Creation] Phương pháp tăng chiều cao kỳ diệu của người Nhật

Chiều cao là một yếu tố sinh học, thế nhưng bản thân nó lại tác động tới số phận của bạn theo một cách mà bạn không nhận ra. Theo nghiên cứu của tạp chí hàng đầu nước Anh BBC Future, những người cao lớn sẽ chơi thể thao tốt hơn, kiếm được nhiều tiền bạc hơn, hạnh phúc hơn và quyến rũ bạn tình hơn trong cuộc sống. Do đó, tăng chiều cao, thuốc tăng chiều cao, cách tăng chiều cao, phương pháp tăng chiều cao??? Luôn là câu hỏi của rất rất nhiều độc giả dành cho chúng tôi.

thuốc tăng chiều cao GH Creation
Người Nhật đã sử dụng phương pháp nào để tăng chiều cao hiệu quả?

Người Nhật đã sử dụng phương pháp nào để tăng chiều cao hiệu quả?

Để trả lời cho câu hỏi này, hôm nay, chợ TOP xin chia sẻ phương pháp tăng chiều cao đến từ Nhật Bản đang khiến nhiều bạn trẻ phát cuồng. Theo nghiên cứu của Tổ chức Y tế Thế Giới, trong vòng 40 năm chiều cao trung bình của người Nhật tăng thêm 10 cm, đạt mức 1.72m với nam và 1.57m với nữ vượt qua một số nước như Trung Quốc, Thái Lan và chỉ thua một chút so với Hàn Quốc, trong khi đó, cùng thời gian chiều cao của người Việt Nam chỉ tăng lên chưa đến 1cm!!! Đạt mức 1.64m với nam và 1.53m với nữ!!! Vậy đâu là nguyên nhân và bí quyết tăng chiều cao của người Nhật là gì???

Thuốc hỗ trợ phát triển tăng chiều cao của Nhật GH Creation
Thuốc hỗ trợ phát triển tăng chiều cao của Nhật GH Creation an toàn cho sức khỏe

3 phương pháp tăng chiều cao mà người Nhật áp dụng 

Cách đây hơn nửa thế kỷ, để nói về chiều cao khiêm tốn của Nhật. Lúc này chiều cao trung bình của nam thanh niên Nhật chỉ là 1.53m trong khi chiều cao trung bình của nam thanh niên Việt Nam là 1.58m. Với quyết tâm thay đổi, chính phủ Nhật đã giáo dục người dân, chiều cao không chỉ phục vụ việc nhìn cho đẹp mà còn đại diện cho cả tinh thần và thể diện quốc gia. Để làm nên sự thay đổi đáng nể này, chính phủ Nhật đã lưu ý đến các vấn đề sau:

 • Thứ nhất: Kết hợp chế độ dinh dưỡng của Nhật và phương Tây. Kế hoạch “mỗi ngày một ly sữa” và bổ sung thêm nhiều vitamin khoáng chất khó tự hấp thụ được trong tự nhiên. Đây là nguyên nhân đầu tiên và cũng là quan trọng nhất. Dinh dưỡng quyết định chiều cao một người (32%), hơn cả di truyền(23%), thể lực(20%), môi trường(25%)
 • Thứ hai: Ở Nhật phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể lực và chơi thể thao học đường rất phát triển, hầu hết các trường học từ cấp tiểu học đều có các câu lạc bộ thể thao, đặc biệt những môn rất tốt cho chiều cao như bơi lội, xà đơn..Được đưa vào chương trình giảng dạy bắt buộc.
 • Thứ ba: Họ coi con người làm trung tâm, đề cao giáo dục. Chính phủ tuyên truyền và làm cho người dân nhận ra, chiều cao không chỉ là vấn đề cá nhân, mà liên quan đến tự tôn dân tộc. Khuyến khích trường học, doanh nghiệp tạo môi trường thoải mái như ở nhà, khuyến khích ngủ đủ giấc…

VẬY GIẢI PHÁP CHO THANH NIÊN VIỆT NAM LÀ GÌ???

thuốc GH Creation
Hiệu quả tăng trưởng qua từng độ tuổi khi sử dụng thuốc GH Creation
 • Vì một lý do nào đó, chúng ta thiếu hụt về gen tốt, dinh dưỡng không đảm bảo, không thường xuyên tập thể thao, tâm sinh lý và giấc ngủ không tốt…Vậy làm sao để cải thiện chiều cao của mình có hiệu quả.
 • Như chúng tôi đã trình bày ở trên, dinh dưỡng đóng vai trò quyết định đến chiều cao con người, bên cạnh các yếu tố như di truyền, thể thao và sinh hoạt. Nhưng trong thực tế, bữa ăn của người Việt Nam thường không cung cấp đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là những chất dinh dưỡng cải thiện chiều cao.
 • Chúng tôi xin được giới thiệu thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành. Sản phẩm này đang được người tiêu dùng trên thế giới đặc biệt quan tâm, giúp bạn tăng trưởng chiều cao cho dù ở độ tuổi 30.
 • GH-Creation là tên viết tắt của hocmone tăng trưởng. Con người từ khi sinh ra đến giai đoạn phát triển gồm có hơn 100 loại hocmone duy trì mọi hoạt động của cơ thể bạn giúp cuộc sống lành mạnh hơn. Tiết hormone tăng trưởng là yếu tố đầu tiên quan trọng nhất cần thiết để phát triển chiều cao.
thuốc hỗ trợ phát triển tăng chiều cao của Nhật GH Creation
Thuốc hỗ trợ phát triển tăng chiều cao của Nhật GH Creation

Giới thiệu về thuốc tăng chiều cao GH CREATION EX 

Thuốc tăng chiều cao GH-Creation là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần dinh dưỡng giúp phát triển chiều cao tuyệt đối phù hợp với các độ tuổi nhất là độ tuổi từ 10-30 tuổi. Sản phẩm là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tăng chiều cao một cách tự nhiên nhất mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của bạn.

thuốc hỗ trợ phát triển tăng chiều cao của Nhật GH Creation
thuốc hỗ trợ phát triển tăng chiều cao của Nhật GH Creation gồm những thành phần nào?

Thành phần thuốc tăng chiều cao GH-Creation Nhật Bản

5 thành phần trong viên uống gồm

 • Các α-GPC (glycerophosphocholine)

Đây là một chất dinh dưỡng sinh học cần thiết cho hoạt động phát triển và đời sống Fukumaru sữa của cơ thể là các thành phần mà không thể được tiêu hóa trong chế độ ăn uống bình thường. Phục vụ để hỗ trợ tăng trưởng trong cơ thể có mặt trong tất cả các tế bào, tất nhiên, cũng có thể nó là tích cực trong việc chăm sóc lão hóa.

Con người trong suốt cuộc đời từ khi sinh ra, lớn lên cơ thể bằng các hành động của hơn 100 loại hormone được thực hiện trong cơ thể, nó có để duy trì một cuộc sống lành mạnh. Tiết hormone tăng trưởng là yếu tố tăng trưởng quan trọng nhất trong số rất nhiều các hormone. Tiết hormone tăng trưởng đạt đến một đỉnh cao vào cuối tuổi vị thành niên từ tuổi vị thành niên, sau đó, nó sẽ giảm dần.

Ngoài ra, hormone tăng trưởng, được tiết ra từ não bộ đã được biết đến để tăng lượng bài tiết sau đêm ngủ ở và tập thể dục trong ngày. Ngủ đủ giấc là một liệu pháp cần thiết.

 • Axit amin thiết yếu “arginine”

Hormone tăng trưởng cần thiết để mở rộng chiều cao được tạo thành liên tiếp là rất nhiều các axit amin. Và, đại diện của các axit amin là arginine. Arginine là không chỉ là một vật liệu cấu thành các hormone tăng trưởng đã được biết đến là có tác dụng thúc đẩy sự tiết hormone tăng trưởng. Từ này nó sẽ được hiểu rằng nó là một chất dinh dưỡng rất quan trọng để mở rộng chiều cao.

Tuy nhiên, nếu nó không thể là liên tục với arginine chỉ một số lượng lớn được đưa vào ruột của các axit amin khác thậm chí, nó là không thể để tổng hợp hormone tăng trưởng là một xương Chỉ thị phát triển, nó sẽ không dẫn đến sự tăng trưởng của xương.

 • Thành phần bằng sáng chế “Bonpeppu”

Các bones (xương) peptide (peptide), là một protein peptide giúp sự tăng trưởng đó đã được phát hiện từ lòng đỏ trứng.

Các peptide là các protein phân hủy, nó là các axit amin được phân hủy mà thành. Kích hoạt các tế bào osteoblast rằng xây dựng xương, ức chế hủy cốt bào phá vỡ xương đã lỗi thời, nó là một sự phát triển xương cách mạng thúc đẩy các thành phần bao giờ để hành động trên cả hai xương voi và tế bào hủy xương. Hơn nữa, do ăn cùng với canxi là một thành phần của xương, tăng cường mật độ tăng trưởng xương của xương, và tạo ra một xương rắn mạnh mẽ.

Canxi sẽ có được từ chế độ ăn uống, và thậm chí là một sự thiếu hụt canxi trong cũng có tính năng hấp thụ của cơ thể xấu tan canxi từ xương vào máu, có thể làm giảm một xương tăng trưởng mật độ xương chỉ cản trở Kể từ đó sẽ, chúng ta phải cẩn thận.

Coral canxi trong các loại bột mịn bình thường mà không thể được tiêu hóa trong khẩu phần, tại cùng một thời gian cần thiết magiê và natri lượng và canxi, kali, sắt, mangan, và rất giàu khoáng chất kẽm, 70 loại bao gồm cân bằng tốt, Ngoài ra, nó còn sớm để tính năng cũng hấp thụ vào cơ thể. Và, đó là một thành phần và bao gồm một số lượng đáng ngạc nhiên của canxi mà sẽ có thể để tiêu thụ chỉ trong 1g lượng canxi 600mg, 1 lít sữa cần thiết tương đương trong một ngày.

GH Creation là cách tăng chiều cao cho trẻ an toàn và hiệu quả

Công dụng thuốc tăng chiều cao của nhật

 • thuốc tăng chiều cao Nhật Bản chứa hormone tăng trưởng là chế phẩm tổng hợp bằng công nghệ sinh học tái tổ hợp gen người. Là thành phần được dùng để điều trị một số bệnh ở người trong đó có làm tăng chiều cao dùng cho trẻ em tuổi đang lớn có chiều cao khiêm tốn do thiếu GH (đã được xác định chắc chắn có nồng độ GH máu thấp bằng xét nghiệm).
 • Những người thấp, lùn thường là do thùy trước tuyến yên sản xuất GH cung không đủ cầu. Khi dùng phương pháp phóng xạ miễn dịch đã phát hiện được trong máu những người thấp lùn thường bị thiếu hụt nhiều GH so với người bình thường, có thể chủ động hơn, tránh được bệnh thoái hóa thần kinh. Tuy nhiên nên uống trong liệu trình cho phép.

Vì sao bạn nên chọn thuốc GH – Creation???

 • Điều chế & phát triển tại nhà máy liên doanh trực thuộc AFC Efushi Group, có trụ sở tại Tỉnh Shizuoka, Nhật Bản
 • Phân phối độc quyền bởi Công ty Eternal, trụ sở tại Sugamo, Toshima-ku, Tokyo, Nhật Bản
 • Sản phẩm được cấp 02 bằng sáng chế là Bonpeppu & Purotetaito
 • GH-creation được cấp Giấy chứng nhận Đăng ký nhãn hàng được lưu hành trên thị trường bởi Cục Tiêu dùng Nhật Bản ngày 13/02/2014
 • Các bạn gái yêu làm đẹp & hiểu biết về mỹ phẩm Nhật thì sẽ biết về 2 loại kem dưỡng chiết xuất tế bào gốc AFC Fine Repair Veil và Beau Avec. GH-creation chính là một chế phẩm được phát triển bởi AFC Efushi Group.

Hướng dẫn sử dụng thuốc tăng chiều cao GH-Creation Nhật Bản

 • Liệu trình sử dụng trong 9 tháng, 1 ngày 3 viên nén 300mg ( uống 1 lần trước khi đi ngủ). Bạn có thể kết hợp với chế độ dinh dưỡng như ăn nhiều cá, thịt bò, ngũ cốc…uống nhiều nước và đặc biệt ngủ đủ giấc để có thể mang lại kết quả tốt nhất.
 • Uống trước khi đi ngủ. Trong vòng 30 phút sau khi uống không ăn hay uống thêm gì khác, đặc biệt những đồ uống có ga có cồn

Các bạn có thể đặt hàng theo 3 phương thức sau:

Trực tiếp đến địa chỉ: 75 An Bình, Phường 6, Quận 5, Hồ Chí Minh

Liên hệ mua sản phẩm theo HOTLINE : 0931 441 055

* Đặt hàng online trên website: https://trangdiemlamdep.vn

Đặc biệt, đối với những khách hàng mua  sản phẩm với số lượng lớn sẽ được Chợ Top cung cấp những ưu đãi nhất định như là giảm giá, khuyến mại, miễn phí vận chuyển mua hàng,…

Cam kết với khách hàng:

√ Được mua sản phẩm chính hãng, hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả, nhái.

√ Sản phẩm đã qua kiểm định và được dán tem chống giả theo quy định để đảm bảo quyền lợi của người dùng.

√ Được nhận sự tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình

√ Được giao hàng tận nơi, chỉ phải trả tiền khi đã nhận được hàng

√ Được mua hàng với giá tốt nhất thị trường.

Mong rằng thông tin trên sẽ giúp ích bạn khi mua hàng. Để thuốc HG Creation có thể phát huy công dụng cao nhất bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện tốt nhất cho cơ thể

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

 • Hotline: 0931 441 055
 • Địa chỉ: 75 An Bình, Phường 6, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Website: https://trangdiemlamdep.vn

https://trangdiemlamdep.vn/phuong-phap-tang-chieu-cao-ky-dieu-cua-nguoi-nhat/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here