Son lì Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme

0
63

Son Lì Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte Lipstick

Shu Uemura – nhãn hiệu mỹ phẩm từ Nhật Bản được phái đẹp tin tưởng và ưa chuộng. Son lì Shu Uemura được xem như “kỳ phùng địch thủ” của MAC và các nhãn hiệu son khác. Không chỉ vậy, về mức độ bán chạy và độ hấp dẫn với các tín đồ cuồng son, Shu Uemura có phần nhỉnh hơn.

 

Chất son

Với cam kết không chứa chì, Son Lì Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte Lipstick không làm thâm môi và cũng không gây hại cho sức khỏe người dùng. (Chì là một độc chất nhưng lại được sử dụng khá nhiều trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Chì có khả năng gây ung thư, ngộ độc, tê liệt hệ thần kinh của người sử dụng).

Điểm đặc biệt của thỏi son nằm ở công thức của nó. Công thức này giữ cho chất son vẫn lì, bám màu cực tốt nhưng vẫn giữ được độ mềm mại và tươi tắn cho làn môi. Điều này hoàn toàn trái ngược với các thỏi son lì khác, vì chúng thường khô môi và cần phải có sự trợ giúp của son dưỡng.

Son Lì Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte Lipstick còn có khả năng che đi đôi môi sậm màu và cả những nếp nhăn trên môi.

Màu son

Bảng màu Son Lì Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte Lipstick có thể làm hài lòng bất cứ tín đồ trang điểm nào vì tone màu đa dạng từ đỏ, cam cho đến hồng.

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here